30 thoughts on “THỨ MỌI STREAMER GAME ĐỀU KHAO KHÁT: Capture Card 240Hz Pass-Through – Review AverMedia GC570D | capture card | การสังเคราะห์ ข่าว เกมออฟไลน์ ดีที่สุด”

 1. nếu dùng 2 màn hình setup như nào vậy nhỉ TNC? kiểu như chỉ có 1 cổng output thì làm sao để live 2 màn hình 1 chính 1 phụ

  Reply
 2. Hi bạn. Con capture card này có thể chuyển cùng lúc 2 hình ảnh từ 2 thiết bị (máy ảnh và từ điện thoại) vào 1 pc đc ko bạn? Thanks pro.

  Reply
 3. ông TNC quay quả này làm mấy ông stream cứ tưởng lắp capture card giảm tải được cho gpu với cpu trên cùng 1 máy :))

  Reply
 4. Trước khi trình bày mình xin phép xin lỗi mọi người vì cmt hoàn toàn k liên quan đến video.
  Mình chỉ mong bên TNC thông báo cho mình là mình vừa đặt 1 bàn phím bên đó. Tuy nhiên lúc TNC gọi đến thì mình bận và không thể trả lời điện thoại được. Sau đó mình đã cố gắng liên lạc lại bằng cách gọi số chăm sóc nhưng sau khi gọi tầm 5 cuốc thất bại thì mình bị chặn. Mình đã gửi mail tuy nhiên mình mãi vẫn chưa thấy phản hồi. Mình vô cùng bức xúc và không biết món hàng đó có được chuyển đi hay không để mình biết đường mà mua.
  Bất lực với đội ngũ chăm sóc trực điện thoại

  Reply
 5. Ủa thế cái capture này có chuyển luồng stream qua 1 pc phụ khác để stream, còn pc chính chỉ để chơi game ko a Sơn?

  Reply
 6. Ủa máy phần mềm stream nó cũng quay màn hình để stream lên mà. Con này chỉ có tác dụng khi xuất video qua 1 máy khác để live k tốn phần cứng máy chơi game thôi chứ stream lên chính máy thì k co tác dụng gì

  Reply
 7. Cắm từ GDC vào CaptureCard xong lại cắm từ Capture card vào màn hình? Thế cắm vào màn hình luôn cho nhanh khi các phần mềm stream nào chả có screen capture với API mới được window support?

  Reply

Leave a Comment