Kano – glow 【Thai Lyrics by TAMichi】 | glow thailand

Kano – glow 【Thai Lyrics by TAMichi】


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

ชื่อเพลง: glow
Kano 鹿乃 (นักร้อง) keeno (เพลง, เนื้อร้องญี่ปุ่น) TAMichi (เนื้อร้องไทย)
มีท่อนนึงที่คุณคาโนะร้องผิดด้วย (ไม่รู้ตั้งใจหรือเปล่า555) ท่อน akaku somaru yubisaki ni นาทีที่ 3.25 ต้นฉบับร้องว่า awaku (淡く) ไม่ใช่ akaku (赤く) ก็เลยต้องแก้ใหม่
ฉบับภาษาไทย
https://www.youtube.com/watch?v=uybyxwqTLTs

Kano - glow 【Thai Lyrics by TAMichi】

Rich Brian – Glow Like Dat


READ  แอบดูเบื้องหลัง​ Fashion​ show ที่ปารีสกับ​ Jingjing​ | Jingjingyu EP9 | แฟชั่น ปารีส

Rich Brian Glow Like Dat
Stream/Download: http://smarturl.it/88GLOWLIKEDAT
Head In The Clouds, an album by 88rising, coming July 20th, 2018.
88rising Head In The Clouds Music \u0026 Arts Festival
September 22, 2018 | Los Angeles State Historic Park
Tickets: http://hive.co/l/hitcla
88 Degrees \u0026 Rising North American Tour
Tickets: http://88rising.com
Prod. by Brian Imanuel
Directed by James Defina \u0026 Brian Imanuel
Video Producer: Chris Heinrich
Brian
https://twitter.com/iambrianimanuel
https://instagram.com/brianimanuel
https://soundcloud.com/richbrian
88 Rising
https://www.facebook.com/88rising
https://twitter.com/88rising
https://www.instagram.com/88rising

Rich Brian - Glow Like Dat

UWS Global #33 Thailand Glow BKK / Vietnam Arcan HCMC – ARTE Concert


United We Stream Global opens its virtual doors for the 33rd time.
Today live from Bangkok / Thailand at Glow and from HoChiMinhCity / Vietnam at Arcan with
Wintix 19:30 (CET) / 0:30 (ICT)
Victoria Gewinnen 20:15 (CET) / 1:15 (ICT)
Mendy Indigo 21:00 (CET) / 2:00 (ICT)
Wasabae 21:45 (CET) / 2:45 (ICT)
MIT 22:30 (CET) / 3:30 (ICT)
DEMA 23:15 (CET) / 4:15 (ICT)
For more info and how to support visit: https://unitedwestream.asia/
ARTE Concert vous propose le meilleur de la scène européenne sur tous vos écrans :
http://concert.arte.tv
Retrouveznous aussi sur les réseaux sociaux :
Facebook https://www.facebook.com/ARTEConcert
Twitter https://twitter.com/ARTEconcertFR
Instagram http://instagram.com/arteconcert

READ  พระราชประวัติ ในหลวงรัชกาลที่ 10 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร/MouthMoy | ชื่อรัชกาล10

UWS Global #33 Thailand Glow BKK / Vietnam Arcan HCMC - ARTE Concert

SERUM GIÚP DA TRÂM CĂNG BÓNG TRẮNG DA MỜ VẾT THÂM


READ  Signal สัญญาณลับ ล่าข้ามเวลา Ep.70แนะนำซีรี่ย์เกาหลีใน Netflix | signal สนุกไหม

▶ Mọi người hãy ủng hộ MV LOVE ROSIE mà Trâm vừa ra mắt nhé 💕🌹: https://youtu.be/2au7dgMYPg

Mọi người tìm mua sản phẩm ở đây nè :
Thông tin Website: http://angelliquid.vn/
Thông tin Fanpage: https://www.facebook.com/angelsliquidvietnam/posts/188022842729808
Thông tin instagram: https://www.instagram.com/angels_liquid_vn
Ah !!! Mọi người hãy nhớ nhấn Theo dõi kênh Youtube của Thiều Bảo Trâm nhé: http://popsww.com/ThieuBaoTramOfficial

All about Tram ♥️ :
Facebook : https://www.facebook.com/baotram.thieu
Instargram : https://www.instagram.com/thieubaotram/?hl=vi
Fanpage Thieu Bao Tram : https://www.facebook.com/Thieubaotram/

SERUM GIÚP DA TRÂM CĂNG BÓNG TRẮNG DA MỜ VẾT THÂM

SF.net Thai Glow VS. Sorry (คลิปนี้เพื่อ AEKKUNG) EP.6


แมตตามหาหัวใจของเอกคุง แมตนี้เละเพื่อเพื่อน

SF.net Thai Glow VS. Sorry (คลิปนี้เพื่อ AEKKUNG) EP.6

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

Leave a Comment